UA-72894537-1
Gỗ nhựa BIOWOOD sân vườn 
Gỗ nhựa BIOWOOD sân vườn

Trang trí sân vườn là một xu hướng ngoại thất đang được thịnh hành trong thời gian trở lại đây. Gỗ nhựa BIOWOOD là một vật liệu không thể thiếu cho những khu sân vườn đẹp, hiện đại và đẳng cấp hiện nay đã đóng góp vào hàng nghìn công trình sân vườn đô thị. Vậy gỗ nhựa BIOWOOD là gì và nó có ưu điểm gì nối bật làm cho nó là vật liệu sân vườn được ưa chuộng hiện nay.

BIOWOOD là gỗ nhựa đã xuất hiện tại Việt Nam trong những năm trở lại đây và là thành phần quan trọng trong tổng thể không gian chung của sân vườn. Được thiết kế tại Austrualia với hơn 350 profile đa dạng ứng dụng cho sân vườn hay ngoại thất, sản phẩm được sản xuất tại Batam - Indonexia đạt tiêu chuẩn môi trường, đa dạng cho sử dụng cho nội thất lẫn ngoại thất.

Trước hết chúng ta nói đến ưu điểm hay tính chất của BIOWOOD

  • BIOWOOD là sản phẩm cung cấp với vẻ đẹp gỗ tự nhiên với tông màu vân gỗ đều được mô phỏng từ gỗ tự nhiên
  • Sản phẩm dễ dàng gia công theo phương pháp gỗ truyền thống bởi chất lượng y như gỗ truyền thống, 
  • Những ưu điểm hơn hẳn gỗ tự nhiên : Kháng nước, chống cháy, chống mục nát và mối mọt
  • Một số tính chất thể hiện khả năng ưu việt của BIOWOOD: khả năng chịu được mọi thời tiết, chống mối mọt, chống bắt lửa, chịu được nước, không có chất độc hại, tuổi thọ cao, có thể sơn theo yêu cầu, cố định bằng vít và có thể tái chế sau một thời gian sử dụng.
  • Đạt được tiêu chuẩn quốc tế về khả năng thân thiện môi trường và an toàn với người sử dụng

Những công trình sân vườn khẳng định được sức mạnh của BIOWOOD với sân vườn

Giàn hoa gỗ ngoài trời : BIOWOOD sang trọng với nhiều mẫu giàn hoa trang trí cho sân vườn, ban công, biệt thự phố... mẫu mã đa dạng với nhiều màu sắc kiểu dáng giúp cho sân vườn trở nên độc đáo lý tưởng. 

Giàn hoa gỗ sân vườn BIOWOOD luôn tạo ra điểm nhấn khác biệt cho sân vườn 
Giàn hoa gỗ sân vườn BIOWOOD luôn tạo ra điểm nhấn khác biệt cho sân vườn

Sàn gỗ bể bơi : bể bơi ngoài trời ở trong sân vườn luôn được mọi người ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Bể bơi là nơi có thể thư giãn ngâm mình trong nước vừa thưởng thức không khí trong xanh của sân vườn, vừa hít thở không khí trong lành sau một ngày làm việc mệt mỏi hay là nơi tụ tập bạn bè vào những ngày hè nóng bức thưởng thức bữa tiệc nướng do chính mình tạo ra. Sàn gỗ bể bơi BIOWOOD giúp bạn đi lại thoải mái không sợ xước dăm hay mục nát ảnh hưởng đến đôi chân trần của bạn cũng như không chưa chất độc hại ảnh hưởng đến người sử dụng lẫn môi trường xung quanh

Sàn gỗ bể bơi BIOWOOD đẹp, sang trọng 
Sàn gỗ bể bơi BIOWOOD đẹp, sang trọng
Sàn gỗ ngoài trời BIOWOOD trang trí bể bơi sân vườn 
Sàn gỗ ngoài trời BIOWOOD trang trí bể bơi sân vườn
BIOWOOD chịu nắng mưa trang trí bể bơi sân vườn 
BIOWOOD chịu nắng mưa trang trí bậc thang bể bơi sân vườn

Hàng rào gỗ : BIOWOOD tạo nên khác biệt với hàng rào gỗ trang trí xung quanh, giúp hàng rào gỗ sân vườn của bạn thô cứng trở nên uyển chuyển, mềm mại với những công trình đẳng cấp tạo khác biệt với môi trường xung quanh. Với nhiều ứng dụng thực tiễn giúp trang trí cho ban công, tường nhà, cổng... BIOWOOD luôn tạo điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà, một điểm nhấn ấn tượng với khách ghé thăm hay khách vãng lai vô tính dừng chân tại nhà bạn.

Hàng rào BIOWOOD không chỉ trang trí sân vườn còn tăng thêm vẻ đẹp thiên nhiên 
Hàng rào BIOWOOD không chỉ trang trí sân vườn còn tăng thêm vẻ đẹp thiên nhiên
Hàng rào gỗ BIOWOOD luôn tạo điểm nhấn cho sân vườn 
Hàng rào gỗ BIOWOOD luôn tạo điểm nhấn cho sân vườn
Hàng rào trang trí BIOWOOD 
Hàng rào trang trí BIOWOOD

Ngoài những ứng dụng trên BIOWOOD còn ứng dụng rất rộng rãi như ốp tường gỗ, ốp trần, lan can gỗ, lam che nắng trang trí, lam gỗ ngoài trời... có thể nói với hơn 350 profile thiết kế phù hợp cho mọi công trình nội ngoại thất của các kiến trúc sư Astrualia sẽ làm hài lòng bạn. Bạn muốn lắp đặt hay thi công cho công trình sân vườn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi nhà cung cấp uy tín sàn gỗ ngoài trời BIOWOOD sẽ làm hài lòng công trình ngoài trời sân vườn của bạn với chi phí tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sàn gỗ ngoài trời khác như AWOODTECWOODGREENWOODCONWOOD... bạn có nhu cầu hãy liên hệ Call : 0943 499 222

nguồn : http://sangongoaitroiwpc.com/san-vuon-dep-voi-go-nhua-ngoai-troi-biowood.html


  • Write By: admin
  • Published In: TIN TỨC
  • Created Date: 2016-07-28
  • Hits: 392
  • Comment: 0

Tags:

Leave A Comment