UA-72894537-1

Đối vơi người Việt Nam, sân vườn là một khoảng không gian rất quan trọng, đây sẽ là nơi tập trung các thành viên trong gia đình hay nơi diễn ra các buổi lễ quan trọng, hơn thế sân vườn có thể là nơi giúp con người thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng hay nơi cho trẻ nhỏ vui chơi. Sân vườn vô cùng quan trọng, nó chiếm một diện tích lớn trong khuôn viên của gia đình bạn, được bạn tác động hàng ngày, chính vì thế bạn nên lựa chọn cho sân vườn nhà mình một vật liệu bền, đẹp và thân thiện, sàn gỗ nhựa composite là vật liệu có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng.

Hiện nay, sàn gỗ nhựa composite được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích, từ những biệt thự, nhà vườn hạng sang cho đến bình dân, sàn gỗ nhựa composite đều được sử dụng, chất liệu này mang đến một vẻ bề ngoài cho sân vườn nhà bạn vô cùng sang trọng, tinh tế hơn nữa còn đảm bảo độ bền của sản phẩm, tính chịu nhiệt và chịu lực cao, không dễ bị hỏng hóc.

Sàn gỗ composite được sử dụng nhiều ngoài trời với tính năng bền bỉ không hỏng hóc

Sàn gỗ nhựa composite là vật dụng được ứng dụng rộng rãi và được thị trường Việt Nam rất ưa chuộng. Với cách ép đùn và phun đúc không sử dụng keo trong sản phẩm và sử dụng hạt nhựa PE và bột gỗ làm cho  không chứa chất độc hại, an toàn khi sử dụng. 

Sàn gỗ nhựa composite có những đặc tính vượt trội rất phù hợp với khí hậu Việt Nam ẩm thấp, gió mùa khi sử dụng cho sân vườn ngoài trời rất tốt, thấm nước cực nhanh dù bị đọng nước lâu ngày. Ngoại hình nhựa giả gỗ giống thật đến 90% đem đến cho không gian nhà bạn một khoảng sân vườn rất hợp với thiên nhiên cây cỏ.

Sàn gỗ composite được ứng dụng rộng rãi sân vườn, ban công, giàn hoa,....

Chúng tôi hiện là nhà phân phối các sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời chính hãng uy tín. Vì vậy, để có thể mua được những sản phẩm tốt và giá cạnh tranh nhất, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nhà cung cấp sàn gỗ giá rẻ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ các bạn trong thời gian sớm nhất.
Tags:

Leave A Comment