Các hình thức thanh toán tại sangongoaitroi.com.vn

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách   – sangongoaitroi.com.vn  chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

Đối với khách hàng khu vực Hà Nội: Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại cửa hàng hay kho hàng – sangongoaitroi.com.vn , căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp – sangongoaitroi.com.vn  sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ : 

Cửa Hàng : 
51 Hoàng Quốc Viết, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tel: 0943 499 222
Email: sangongoaitroiwpc@gmail.com

Kho Chính: 
74/175 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tel: 0943 499 222
​Email: sangongoaitroiwpc@gmail.com

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

– Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) Chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Chúng tôi:

Thông tin tài khoản ngân hàng xin vui lòng liên hệ : 0943 499 222

– Sau khi nhận được thông báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

3. Hình thức thanh toán trực tuyến

Quý khách trong quá trình thực hiện đơn hàng trên website sangongoaitroi.com.vn  đến bước thanh toán đơn hàng chọn hình thức thanh toán “Thu tiên khi giao hàng” để sử dụng dịch vụ thanh toán này.