UA-72894537-1

Nếu bạn đang cần tìm một thương hiệu sàn gỗ ngoài trời uy tín để lát sàn hồ bơi, công viên, sân vườn hay không gian ngoại thất của mình bạn có thể ghé qua trang web của chúng tôi để tham khảo. Sản phẩm sàn gỗ ngoài trời uy tín trên thị trường hiện nay với giá thành rẻ nhất, sản phẩm chính hãng có giấy tờ bào hành của nhà sản xuất hay nhà cung cấp sàn gỗ nhựa composite tại thị trường Việt Nam. Tránh dùng sản phẩm không rõ xuất xứ và thương hiệu không cung cấp từ nhà nhập khẩu, phân phối không có uy tín hay thương hiệu trên thị trường ảnh hưởng đến uy tín sản phẩm, chất lượng công trình lát sàn gỗ ngoài trời.

Ứng dụng đa dạng với thiết kế đơn giản thì sàn gỗ ngoài trời đã được sự tin tưởng và tín nhiệm của rất nhiều công trình ngoài trời. Có mặt trên thị trường Việt nam trong thời gian gần đây tầm ảnh hưởng của sàn gỗ ngoài trời đối với công trình không gian ngoại thất quả thực là hầu hết công trình như sân vườn, công viên, chung cư, dự án khu đô thị, dự án ngoài trời đang hướng tới. 


Ứng dụng sàn gỗ ngoài trời lát sân vườn, công viên

Ứng dụng sàn gỗ ngoài trời lát ban công

Với những đặc tính ưu việt : Kháng nước, không cong vênh, chịu được nhiệt độ cao của thời tiết, vân gỗ đơn giản, màu gỗ tinh túy và đặc trưng của màu sắc thiên nhiên đã làm cho sản phẩm gỗ ngoài trời là một sản phẩm bình dị nhưng không kém phần đẳng cấp, sang trọng và đặc biệt nhất là rất thân thiện với thiên nhiên thân thiện với môi trường.

Sàn gỗ ngoài trời được cung cấp tại Việt Nam có những sản phẩm nào?

Sàn gỗ ngoài trời tại Việt Nam hiện tại có rất nhiều sản phẩm làm cho người tiêu dùng không biết là thương hiệu nào uy tín, thương hiệu nào chất lượng. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách 4 loại sản phẩm gỗ ngoài trời mà chúng tôi cung cấp : Awood, Biowood, Greenwood, tecwood... là bốn trong số những thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam về các công trình ngoài trời, công trình không gian ngoại thất được tín nhiệm và sử dụng. Chúng tôi là nhà cung cấp uy tín luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội cũng như các vùng lân cận như Hải phòng, quảng ninh, ninh bình, thanh hóa...

liên hệ nhà cung cấp sàn gỗ ngoài trời uy tín tại Hà Nội :  Mr Giang 0943 499 222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về mẫu và sản phẩm.


  • Write By: admin
  • Published In: TIN TỨC
  • Created Date: 2016-01-02
  • Hits: 421
  • Comment: 0

Tags:

Leave A Comment